KINH THÁNH – CUỐN SÁCH VÔ GIÁ – ĐÁNG ĐỌC VÀ SUY NGẪM CHO MỌI NGƯỜI - Sách Kinh Thánh - Mua sách Kinh Thánh - Bán sách Kinh Thánh

KINH THÁNH – CUỐN SÁCH VÔ GIÁ – ĐÁNG ĐỌC VÀ SUY NGẪM CHO MỌI NGƯỜI

Xã hội ngày càng phát triển, tự do tín ngưỡng càng được đề cao,dù bạn là vô thần hay hữu thần thì chắc chắn bạn đã từng nghe về Kinh Thánh. Dù có trải qua hàng ngàn năm, Kinh Thánh vẫn là cuốn sách đầy quyền năng và ảnh hưởng nhất mọi thời đại cho đến tương lai sau này. Chắc chắn bạn có nhiều câu hỏi “Kinh Thánh là gì?” và “Vì sao?” nhưng hãy tiếp tục tìm hiểu cùng với tôi!

Kinh Thánh có lẽ là bộ sách gây ảnh hưởng nhiều nhất trong lịch sử loài người. Số bản in Kinh Thánh vượt mọi sách khác với 3,9 tỷ bản năm 2013. Đến nay 2019 theo các nhà nghiên cứu, Kinh thánh là cuốn sách có số lượng xuất bản nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Ước tính đến nay trên thế giới có khoảng trên 5 tỷ bản. Kinh Thánh trọn bộ, hoặc một phần, đã được dịch sang hơn 2.100 ngôn ngữ của 90% dân số thế giới.

Đã rất lâu nhiều người nghĩ rằng Kinh Thánh là sách nói về giáo lý của đạo Ki-tô, thuần tuý là sách tôn giáo, chỉ dùng cho các tín đồ Ki-tô giáo mà thôi, vì vậy ai không theo Ki-tô giáo thì chẳng cần và chớ nên đọc Kinh Thánh. Thực ra cách hiểu như vậy là lệch lạc và bất lợi cho mọi người trong việc tìm hiểu văn hóa nhân loại và văn hóa phương Tây nói chung cũng như văn hóa của Cơ đốc.

Kinh Thánh là tập hợp sách được viết bởi các Đấng tiên tri người Do Thái. Kinh Thánh được khoảng 36 tác giả, sống tại 3 lục địa khác nhau, viết trong khoảng thời gian gần 1600 năm. Kinh Thánh được chia thành hai phần chính là Cựu Ước và Tân Ước. Cựu Ước là Kinh Thánh của Do Thái giáo. Tân Ước ghi lại cuộc đời của Đức Chúa Jesu, những lời dạy dỗ của Ngài, lịch sử của Hội Thánh do đích thân Đức Chúa Jesus lập ra và các sứ đồ

Mục lục
Chúng ta hãy cùng điểm qua cuốn sách nhận được nhiều thứ hạng “Nhất” này nhé !
Bán chạy nhất.
Được dịch ra nhiều ngôn ngữ và Được đọc nhiều nhất Thế giới.
Cuốn Sách hợp thời nhất.
Cuốn sách quyền lực nhất.
Cuốn sách nói về Đức Chúa Trời/Thiên Chúa/Ông Trời hay nhất.
Cuôn sách nói về bạn hay nhất.
Sách quan trọng và giá trị nhất.
Sách nói về quá khứ và tương lai chắc chắn nhất.

Chúng ta hãy cùng điểm qua cuốn sách nhận được nhiều thứ hạng “Nhất” này nhé !

Bán chạy nhất.

Chúng ta có thể thấy trong lịch sử loài người, có lẽ Kinh Thánh là bộ sách gây ảnh hưởng nhiều nhất. Số bản in Kinh thánh vượt mọi sách khác. Kể từ năm 1815, ước tính có khoảng hơn 5 tỉ ấn bản Kinh thánh trọn bộ hoặc các phần quan trọng của Kinh Thánh được phân phối, trở nên sách bán chạy nhất trong mọi thời đại.

Được dịch ra nhiều ngôn ngữ và Được đọc nhiều nhất Thế giới.

Theo thời gian chúng ta có thể thấy sức ảnh hưởng của Kinh Thánh lên lịch sử loài người, nên số bản in Kinh Thánh đã vượt mọi sách khác. Kinh thánh Do Thái giáo cũng như Kinh Thánh Kitô giáo được dịch nhiều lần, sang nhiều ngôn ngữ hơn bất cứ sách nào khác. Trong đó, Kinh Thánh trọn bộ, hoặc một phần đã được dịch sang hơn 2.400 ngôn ngữ của 90% dân số thế giới.

Với hơn 5 tỷ ẩn bản được bán ra là số lượng in nhiều nhất như thế, số lượng người đọc Kinh Thánh cũng đứng hàng đầu. Nếu tính con số tối thiểu cứ mỗi cuốn sách được in ra có ít nhất 1 người đọc, thì trên thế giới đã có trên 6,5 tỷ người đọc Kinh Thánh.

Cuốn Sách hợp thời nhất.

Dù là bất cứ thời đại nào Kinh Thánh không hề lỗi thời mà ngược lại còn rất hợp thời, đó là một điều kỳ diệu mặc dù đã có trước đó hơn hai ngàn năm nay. Những lời trong Kinh Thánh vẫn rất đúng và vẫn được đem ra áp dụng thực tế trong đời sống hằng ngày.

Được chép rằng: Hê-bơ-rơ 4:12Vì lời của Đức Chúa Trời là lời sống và linh nghiệm, sắc hơn gươm hai lưỡi, thấu vào đến đỗi chia hồn, linh, cốt, tủy, xem xét tư tưởng và ý định trong lòng.

Tiêu biểu như đã có rất nhiều những doanh nhân thành công đã viết ra những cuốn sách mà cốt lõi lấy từ Kinh Thánh như “10 điều răn dành cho doanh nhân – Mario Bruhlmann”, “Kinh Thánh về nghệ thuật bán hàng – Jeffrey Gitomer”, “Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo – Lorin Woolfe”, …

Cuốn sách quyền lực nhất.

Người ta tin rằng: tất cả những cuốn sách có mặt trên mặt đất đều không có quyền năng vì là những lời của con người. Lời Kinh Thánh đầy quyền năng vì là Lời của một Đức Chúa Trời hằng sống, uy quyền và vinh quang muôn ngàn đời.

Kinh Thánh gắn liền với các nhà quyền lực nhất trên Thế Giới

TỔNG THỐNG OBAMA ĐẶT TAY TRÁI LÊN CÁC CUỐN KINH THÁNH
DONALD TRUMP TUYÊN THỆ NHẬM CHỨC

Cuốn sách nói về Đức Chúa Trời/Thiên Chúa/Ông Trời hay nhất.

Bạn đã bao giờ tự hỏi – Đức Chúa Trời/Thiên Chúa/Ông Trời là Ai ?

Bạn sẽ có được câu trả lời thích đáng, rõ ràng nhất từ Kinh Thánh đấy. Giăng 5:39Các ngươi dò xem Kinh thánh, vì tưởng bởi đó được sự sống đời đời: Ấy là Kinh thánh làm chứng về ta vậy.

Cuôn sách nói về bạn hay nhất.

Càng đọc Kinh Thánh, bạn càng khám phá và nhận ra những “Lời” trong Kinh Thánh đang nói về và dành cho chính bạn. Bạn đang đau khổ, buồn sầu, tội lỗi, chán nản hay vui sướng, bình an… Tất cả những điều đó bạn sẽ thấy và nhìn được con đường đi đúng nhất cho mình. Để có một cuộc đời đúng cần có một niềm tin đúng và chỉ có Người duy nhất trên thế giới tuyên bố rằng: “Ta là Đường đi, Lẽ thật và Sự sống” – Giăng 14:6.

Sách quan trọng và giá trị nhất.

Đức chúa Jesus nói: “Người ta sống chẳng phải chỉ nhờ bánh mà thôi, song nhờ mọi lời nói ra từ miệng Đức Chúa Trời.” – Mathiơ 4:4. Nói cách khác, nếu bạn chỉ ăn để sống mà thiếu niềm tin và sống Lời Chúa thì bạn đang chết một nửa cuộc đời. Một nửa cuộc đời bạn đang chết đó chính là linh hồn bạn đang thiếu của ăn Lời Chúa. “Người nào nếu được cả thiên hạ mà mất linh hồn mình, thì có ích gì? Vậy thì người lấy chi mà đổi linh hồn mình lại?” – Mathiơ 16:26.

Sách nói về quá khứ và tương lai chắc chắn nhất.

Chúng ta thực sự đều phải thừa nhận rằng không một thầy bói, nhà chiêm tinh nào có thể nói về quá khứ và tương lai đúng và chắc chắn nhất như sách Kinh Thánh, vì ngay cả số mệnh, cuộc đời của họ cũng nằm trong cuốn Kinh Thánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.