A-đam và Ê-va – Phần 1: Tổ Tiên “Người-Vượn” Bị Bóc Trần - Sách Kinh Thánh - Mua sách Kinh Thánh - Bán sách Kinh Thánh

A-đam và Ê-va – Phần 1: Tổ Tiên “Người-Vượn” Bị Bóc Trần

A-đam và Ê-va – Phần 1: Tổ Tiên “Người-Vượn” Bị Bóc Trần
Cổ sinh học đã chứng minh rằng không có bất kỳ bằng chứng nào của “người-vượn”. Mọi bằng chứng “người-vượn” đều đã bị bóc trần là sai hoặc lừa đảo. Hơn nữa, một công trình khoa học mới được công bố trên tạp chí “Tiến hóa Người” đã chỉ ra rằng người không xuất thân từ vượn, mà từ… người! Huyền thoại Adam và Eva trở thành sự thật!
Công trình khoa học đó có tiêu đề: “Why should mitochondria define species” (Tại sao ty thể sẽ xác định loài?), do 2 nhà tiến hóa là Mark Stoeckle thuộc Đại học Rockefeller ở New York và David Thaler tại Đại học Basel ở Thụy Sĩ, công bố trên tạp chí “Human Evolution” (Sự tiến hóa của con người), số 1-2 (1-30), Tập 33, năm 2018.
Các nhà sinh học, di truyền học, và tất cả những ai khao khát muốn biết sự thật về Nguồn gốc Sự Sống, hãy nghiêm túc nghiên cứu công trình nói trên, bởi đây là một công trình khoa học CHÍNH XÁC, dựa trên một tập hợp dữ liệu khách quan khổng lồ, không thể chối cãi. Đối với những người lười đọc, lười nghiên cứu nhưng lại vội vàng tranh cãi để bảo vệ ý kiến nghèo nàn về khoa học của mình thì đây là một dịp tốt để họ suy nghĩ nghiêm túc: Công trình nghiên cứu về ty thể của Stoeckle và Thaler đã thực sự đặt Thuyết tiến hóa vào một thách thức lớn chưa từng có – nguy cơ sụp đổ của Thuyết tiến hóa lộ rõ hơn bao giờ hết.
Thật vậy, từ khi công trình của Stoeckle và Thaler được công bố (khoảng đầu Tháng 05/2018) đến nay, giới tiến hóa đã giữ IM LẶNG, vì 2 lý dó:
Họ không thể chống đỡ nổi với những kết luận khoa học khách quan của công trình đó
Họ không muốn bạn biết một sự thật khoa học chống lại Thuyết tiến hóa.
Xin nhấn mạnh rằng 2 tác giả của công trình nghiên cứu nói trên là 2 nhà tiến hóa chứ không phải những nhà khoa học chống thuyết tiến hóa. Nhưng đó là 2 nhà khoa học TRUNG THỰC – họ đã nói lên sự thật khách quan mà các dữ liệu thực tế cung cấp cho họ.
Trang Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin về sự kiện này dưới nhan đề “Khoa học chứng minh Adam và Eva là thực sự tồn tại”. Sau đây là nguyên văn bài báo, kèm theo những thông tin bổ sung. Xin trân trọng giới thiệu với độc giả.
Khoa học chứng minh Adam và Eva thực sự tồn tại
Một cuộc khảo sát sâu rộng về mã di truyền cho thấy loài người xuất hiện từ một cặp vợ chồng trưởng thành, giáng một đòn mạnh vào thuyết tiến hóa.
Theo Wnd.com, nghiên cứu được dẫn đầu bởi Đại học Rockefeller và Đại học Basel, Thụy Sĩ cho thấy loài người sinh sôi phát triển bắt đầu từ một cặp vợ chồng trưởng thành chứ không phải từ những con vượn. Kết luận gây choáng váng cho các nhà ủng hộ thuyết tiến hóa và tất cả những gì liên quan.
“Kết luận này rất đáng ngạc nhiên,” David Thaler, nghiên cứu viên của trường Đại học Basel, nói.
Các nhà khoa học vẫn đồng thuận về độ tuổi của Trái Đất nhưng tuyên bố rằng những con người hiện đại mới chỉ xuất hiện vào khoảng từ 100.000 đến 200.000 năm trước, đó là một mốc thời gian gần đây hơn nhiều so với những tuyên bố trong lý thuyết tiến hóa.
Một bất ngờ khác cho các nhà khoa học, đó là việc 9 trong số 10 loài động vật được nghiên cứu cũng xuất phát từ một cặp sinh vật.
Mark Stoeckle và Thaler, hai nhà khoa học đứng đầu nghiên cứu, kết luận 90% tất cả các loài động vật sống ngày nay đến từ cha mẹ mà tất cả bắt đầu sinh gần như cùng một thời điểm, cách chúng ta dưới 250 nghìn năm trước – đồng nghĩa với việc hoài nghi các mô hình tiến hóa của con người.
“Vào thời điểm con người đặt trọng tâm vào sự khác biệt cá nhân và nhóm, có lẽ chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn cho những cách mà chúng ta giống nhau và phần còn lại của vương quốc động vật,” Stoeckle nói.
Nghiên cứu cũng cho thấy con người và động vật rất giống nhau về mặt di truyền. Nhiều người lầm tưởng rằng, điều đó nghĩa là con người tiến hóa lên từ những con động vật cấp thấp kia. Nhưng kì thực, Điều này chỉ kết luận rằng con người và các loài sinh vật là sản phẩm của cùng “một nhà sản xuất” bí ẩn nào đó vào thời điểm sơ khai.
Xét đến đây, chúng ta có thể kết luận rằng câu chuyện về Adam và Eva và nguồn gốc vạn vật được đề cập trong Kinh Thánh là thực sự có căn cứ chứ không phải là một câu chuyện hão huyền như nhiều người ngày nay vẫn nghĩ.
(Còn tiếp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.