1.Chính sách trả lại hàng

Quà cơ đốc chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của quý khách.

chúng tôi luôn luôn cam kết tất cả các sản phẩm 100% là những sản phẩm chất lượng và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

– Ngay khi giao hàng nếu khách hàng kiểm tra sản phẩm không đúng với cam kết khách hàng có thể hoàn trả lại cho nhân viên giao hàng mà không cần phải thanh toán bất cứ chi phí nào.

– Trường hợp sách bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh và gửi cho Quà cơ đốc qua số điện thoại: 0582188441 inbox tại fanpage Quà Cơ Đốc.

– Quý khách có thể trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hàng khi thỏa mãn các điều kiện Sách không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc còn nguyên màn co đóng gói.

2.Quy trình đổi trả

– Khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như hiện trạng khi nhận hàng ban đầu (bao gồm sản phẩm, quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm,…nếu có).

  1. Hóa đơn vận chuyển

  2. Phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có)

– Đối với khách hàng trên toàn Việt Nam chỉ cần gọi đến Hotline 0582188441  nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng trả lại hàng thông qua đối tác giao hàng của (GHTK, GHN, Tân Sơn Nhất)..

3.Chính sách hoàn tiền sản phẩm

Quà cơ đốc sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào. Quý khách vui lòng gửi hàng về Quà cơ đốc theo hướng dẫn từ nhân viên hỗ trợ.

Quà cơ đốc sẽ tiến hành hoàn hoàn tiền đơn hàng và trừ đi chi phí vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản. Thời gian hoàn tiền trong vòng 03 ngày kể từ ngày Quý khách cung cấp tài khoản nhận tiền hoàn.